Giới thiệu thông tin

CÔNG TY TNHH TMDV CÔNG NGHỆ PHÚC ĐẠT
Kính Chào Quý Khách Hàng.
Chúng tôi đội ngũ CÔNG TY TNHH TMDV CÔNG NGHỆ PHÚC ĐẠT- một đơn vị thương mại hàng đầu, tự hào là đối tác tin cậy của nhiều doanh nghiệp thành công trong ngành công nghiệp thực phẩm, được thành lập từ năm 2015.

Chúng tôi hiểu rằng hương liệu thực phẩm chất lượng cao là một yếu tố quyết định quan trọng để tạo nên sự độc đáo và thành công trong thị trường ngày càng cạnh tranh.
Chúng Tôi  chuyên Nhập khẩu và phân phối Hương Liệu, Nguyên Liệu dùng trong thực phẩm: Hương Cà Phê, Hương Trái Cây, Hương trong sản phẩm mặn, Hương dùng cho sản phẩm chay, cùng các nguyên liệu khác.
Cùng với nguồn cung cấp nguyên liệu, hương liệu  nhập khẩu đa dạng, hệ thống phân phối và đội ngũ chuyên viên bán hàng chuyên nghiệp, nhiệt tình và thân thiện cùng với những nhân viên kỹ thuật nhiều kinh nghiệm, chúng tôi cam kết mang đến cho Quý công ty những hương liệu, nguyên liệu thực phẩm chất lượng cao và sự thuận tiện và linh hoạt nhất.

CÔNG TY TNHH TMDV CÔNG NGHỆ PHÚC ĐẠT không chỉ cung cấp sản phẩm mà còn là đối tác chiến lược trong quá trình kế hoạch kinh doanh. Đội ngũ chuyên gia tư vấn của chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn trong việc chọn lựa và tích hợp hương liệu , nguyên liệu tổng hợp vào sản phẩm của mình.
*****Cam Kết của Chúng Tôi*****
* Quản lý Đặt Hàng và Logistic: 

Chúng tôi hiểu rằng quản lý đặt hàng và vận chuyển là một phần quan trọng của chuỗi cung ứng. Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ logistic hiệu quả và đảm bảo hàng hóa đến tay Quý công ty đúng thời hạn.
*Chất Lượng Đỉnh Cao:
Chúng tôi chỉ cung cấp những hương liệu, nguyên liệu tổng hợp đạt chất lượng cao, giúp sản phẩm của Quý công ty nổi bật trên thị trường.
* Tính Hiệu Quả và Linh Hoạt:
Chúng tôi hiểu rằng mỗi doanh nghiệp có đặc thù riêng. Chúng tôi sẵn lòng linh hoạt điều chỉnh dịch vụ để đáp ứng đúng nhu cầu của Quý công ty.
*Chính Sách Giá Cạnh Tranh:
Chúng tôi cam kết cung cấp giá cả cạnh tranh và chính sách linh hoạt để hỗ trợ sự phát triển kinh doanh của Quý công ty.
Chúng tôi rất mong có cơ hội hợp tác và đóng góp vào sự thành công của Quý công ty trong thị trường Thực phẩm đầy thách thức.
Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết hoặc để chúng tôi có thể sắp xếp một cuộc gặp để thảo luận chi tiết hơn.
Chân thành cảm ơn sự quan tâm của Quý công ty!
Trân trọng,
CÔNG TY TNHH TMDV CÔNG NGHỆ PHÚC ĐẠT
160/15/2 đường số 1, Phường 13, Q. Gò Vấp , Tp.HCM
HP: 0971 524242 - Email: phucdattst@gmail.com
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
0971524242